Bao nhiêu tuổi dùng được Ăn ngủ ngon Nguyên sinh?

Tôi năm nay gần 60 tuổi, mấy tuần nay khó ngủ quá nên con gái có mua cho hộp Ăn ngủ ngon về dùng thử thấy cũng đỡ hơn. Cháu nội tôi được 10 tuổi, cũng thường nằm ngọ nguậy, khó ngủ ngủ vậy tôi cho cháu uống cùng được không? Sản phẩm này có chống chỉ định gì không? ( Hồng Hạnh, Hải Phòng- 0123.288.***)

Dược sỹ trả lời:

Chào cô,

Ăn ngủ ngon Nguyên Sinh được bào chế hoàn toàn từ thảo dược nên rất an toàn khi dùng dài ngày và dùng cho nhiều nhóm đối tượng.

Tuy nhiên với trẻ em, cơ chế gây mất ngủ hoàn toàn khác với người trưởng thành, nên cô không nên cho cháu dùng. Tốt nhất cô nên đưa cháu đi khám bác sỹ.

Cô cũng nên chú ý:

– Tập cho bé các thói quen tốt trước khi ngủ bằng các hoạt động cá nhân như đánh răng, rửa mặt, rửa tay chân, tắm, massage, thay quần áo thoáng mát….. và cho bé ngủ đúng giờ kể cả vào ngày nghỉ hay cuối tuần.

– Môi trường phòng ngủ phải thoải mái, ít tiếng ồn.

– Tạo cảm giác an toàn trước khi ngủ bằng cách cho bé mang theo những vật mà bé yêu thích lên giường như gấu bông, búp bê, gối ôm….

– Không để bé ăn uống quá no vào bữa tối hoặc vận động, đùa giỡn quá nhiều trước khi ngủ. Xem tivi, chơi game trước khi đi ngủ cũng là điều không nên.

Chúc gia đình cô sức khỏe!

Thạc sỹ dược học: Mai Ngọc Tú

About The Author

Reply